Nên thuê hay mua mới máy đánh bóng sàn bê tông hcm

Nên thuê hay mua mới các thiết bị để đánh bóng sàn bê tông? Đây là một vấn đề được quan tâm rất nhiều từ các đơn vị dịch vụ mài sàn, đánh bóng sàn hiện nay, nhất là những đơn vị non trẻ, mới bắt đầu bước vào nghề.

Việc đầu tư một hệ thống trang thiết bị để thi công đánh bóng sàn bê tông là một khoản đầu tư rất lớn, trong khi tần số sử dụng các trang thiết bị này một tháng chỉ sử dụng vài lần thì rất lãng phí. Chính vì vậy, giải pháp thuê máy đánh bóng sàn bê tông là giải pháp tối ưu nhất.

Máy đánh bóng sàn bê tông danhbongsanbetong.vn

Vậy, tại sao nên chọn hình thức thuê máy đánh bóng sàn

Sử dụng máy đánh bóng, máy chà bóng bê tông cho các loại mặt nền, sàn nhà giúp cho mặt sàn được nhẵn mịn, sáng bóng đã được sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, việc đầu tư trang thiết bị đánh bóng sàn là rất cao

Sàn nhà, mặt nền bê tông có được sáng bóng, nhẵn mịn, đạt tiêu chuẩn thì cần phải sử dụng rất nhiều loại máy móc khác nhau. Điều này khiến cho chi phí đầu tư máy móc đội lên cao. Trong khi đó, mỗi năm chúng ta thường có nhu cầu mài, đánh bóng sàn rất ít, trừ những đơn vị đã có tên tuổi, uy tín và có lượng công trình thi công lớn. Vì vậy, việc đầu tư trang thiết bị máy móc đánh bóng sàn bê tông là không cần thiết. 

Trước tình hình như vậy, nhiều đơn vị thi công đã lựa chọn giải pháp thuê máy đánh bóng sàn bê tông để phục vụ công việc và tiết kiệm được chi phí đầu tư. Ngoài ra, việc thuê máy móc, đơn vị thi công còn có thể lựa chọn được công suất sản phẩm, thương hiệu ưng ý. Do đó chính là lý do mà nhiều đơn vị, người dùng lựa chọn phương án này để sử dụng cho thi công.

Ưu, nhược điểm của thuê máy đánh bóng sàn bê tông

Ưu điểm: Có thể kể tới một số ưu điểm khi lựa chọn hình thức thuê máy móc thiết bị đánh bóng sàn bê tông như sau

 • Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy móc
 • Chi phí thấp, không cần bỏ quá nhiều vốn 
 • Giải quyết được vấn đề tiến độ nhanh nhất
 • Thuê được số lượng máy lớn
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại lựa chọn
 • Phụ kiện đi kèm giúp giảm tải bớt đi chi phí phát sinh

Nhược điểm:

 • Có nguy cơ gặp rủi ro khi thuê phải máy cũ, máy kém chất lượng
 • Nếu công trình kéo dài sẽ kéo theo chi phí tăng cao

Máy đánh bóng sàn bê tông cnsg

Kinh nghiệm thuê máy đánh bóng sàn bê tông chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp hình thức cho thuê thiết bị đánh bóng sàn bê tông với mức giá đa dạng và đủ chủng loại máy móc. Khi quyết định thuê sản phẩm sử dụng, để đảm bảo các thiết bị máy móc hoạt động tốt, các bạn nên lưu ý một số vấn đề

 • Đơn vị cung cấp uy tín: Lựa chọn được một đơn vị cung cấp, cho thuê uy tín có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi cho người thuê. Lựa chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng, đơn giản nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho người thuê. Máy móc đơn vị cung cấp phải là sản phẩm chính hãng, hoạt động tốt, ít xảy ra vấn đề hư hỏng không mong muốn. Đơn vị phải có bảng giá cho thuê rõ ràng như giá thuê theo thiết bị, thời gian và các phụ kiện đi kèm minh bạch.
 • Đội ngũ tư vấn của bên cho thuê chuyên nghiệp: Bộ phận tư vấn làm việc trực tiếp với các đối tác, thương thảo hợp đồng cho thuê, đưa ra những phương án phù hợp. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc tư vấn và làm hợp đồng nhanh chóng không chỉ thể hiện độ uy tín của đơn vị cung cấp mà còn thể hiện lên chất lượng của dịch vụ.
 • Chọn hình thức cho thuê máy đánh bóng sàn bê tông có lợi nhất: Có nhiều hình thức trong việc thuê máy đánh bóng sàn, nhưng có 2 loại chính thường được sử dụng nhiều đó là thuê trong ngày hoặc dài hạn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ra sao mà chúng ta lựa chọn phương án cho hợp lý. Nếu bạn sử dụng dài hạn, sử dụng cho mặt sàn có diện tích lớn, không thể hoàn thành trong một vài ngày được, thì hãy nên thương thảo với bên cho thuê để thuê máy móc với thời gian dài và được chiết khấu ưu đãi tốt hơn.
 • Vận hành thử máy trước khi thuê: Việc kiểm tra tình trạng máy móc trước khi thuê là yếu tố quan trọng để bạn xác định, đánh giá được hiệu năng hoạt động, máy móc có ổn không để quyết định có thuê hay không. Nếu máy móc quá cũ, phụ kiện không đầy đủ hoặc có dấu hiệu bất thường thì bạn báo lại với bên đơn vị cho thuê để được đổi máy hoặc lựa chọn đơn vị khác.
 • Thống nhất phương án xử lý sự cố: Xảy ra sự cố khi vận hành là điều không bên nào mong muốn nhưng vẫn có thể xảy ra nếu chúng ta chủ quan. Vì vậy, để tránh phải đền bù chi phí khi xảy ra tình trạng hư hỏng máy móc, các bạn cần xác định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của cả 2 bên từ khi làm hợp đồng.

Máy đánh bóng sàn bê tông danhbongsanbetong.vn

Danhbongsanbetong.vn – Địa chỉ cho thuê máy đánh bóng sàn bê tông HCM uy tín

Hiện nay trên thị trường HCM có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy đánh bóng sàn. Chúng ta có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp đó dễ dàng thông qua internet, tờ rơi, quảng cáo,… Nhưng để lựa chọn ra một đơn vị uy tín là điều không đơn giản, cần đảm bảo lấy những nguồn uy tín, đúng sự thật để tránh gặp phải  các dịch vụ kém chất lượng.

Một vài lưu ý chúng tôi gửi tới các bạn trước khi thuê máy đánh bóng sàn như sau

 • Chỉ tham khảo các thông tin các doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ uy tín, có thông tin minh bạch, rõ ràng
 • Cần trực tiếp tới cửa hàng, đơn vị dịch vụ để kiểm tra vận hành thử máy móc trước khi thuê
 • Chỉ thuê khi công việc không có nhu cầu thường xuyên

Danhbongsanbetong.vn hiện là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ đánh bóng sàn bê tôngcho thuê máy đánh bóng sàn bê tông tại HCM. 

Chúng tôi rất mong là đối tác của quý khách hàng. Sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là sản phẩm chính hãng

 • Những sản phẩm của Danhbongsanbetong.vn luôn là sản phẩm mới, được cập nhật liên tục, là những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường. Tình trạng các trang thiết bị luôn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn, luôn được kiểm tra vận hành trơn tru nhất.
 • Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn tốt nhất để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đúng mục đích và nhu cầu sử dụng với mức chi phí tốt nhất.
 • Chúng tôi có rất nhiều hình thức cho thuê máy móc để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Phụ kiện đi kèm luôn đầy đủ theo máy, quý khách cứ việc vận hành thử máy  trước khi quyết định thuê sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ của Danhbongsanbetong.vn. Quý khách có nhu cầu thuê máy đánh bóng sàn bê tông tại HCM của chúng tôi và cần tư vấn hãy liên hệ qua Hotline của chúng tôi nhé để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.