Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Bình Dương

Việc đánh bóng sàn là một trong những phương thức giúp hoàn thiện mặt sàn sau khi xây dựng. Nhờ vào đó các chủ đầu tư, doanh nghiệp có thể tiết kiệm kha khá các chi phí khác. Mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các công trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hỗ trợ mình trong vấn đề này, thì có thể tìm đến danhbongsanbetong.vn. Sẽ giúp bạn giải quyết ngay mọi vấn đề về đánh bóng sàn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. 

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông được hiểu là sự kết hợp giữa máy mài và việc thực thi đánh bóng sàn. Trong đó, máy mài sàn sẽ được trang bị đĩa mài khi tiếp xúc với mặt sàn sẽ làm cho mặt sàn mòn đi và trông láng mịn hơn. Việc đánh bóng sàn bê tông giúp giảm chi phí bảo trì và có thể nhuộm nhiều màu sắc. Đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao, nhờ vào đó công trình cũng sẽ trở nên bắt mắt và có phần sang trọng và bớt đơn điệu hơn. 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông danhbongsanbetong.vn

danhbongsanbetong.vn đơn vị chuyên đánh bóng sàn bê tông bình dương 24/7

Những ưu điểm mà đánh bóng sàn bê tông bình dương mang lại.

Việc đánh bóng sàn bê tông mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong đó có thể kể đến như: 

  • Tạo độ cứng: nhờ vào việc đánh bóng sàn mà sàn sẽ có rắn tốt hơn so với ban đầu. Kèm theo đó là làm hạn chế được tình trạng nứt vỡ bê tông sau một thời gian sử dụng. Cũng như chịu đựng các tác động mạnh trên bề mặt của bê tông. Cùng với đó độ cứng của mặt sàn bê tông cũng tăng lên đến khoảng 50% so với mặt sàn bê tông thông thường.
  • Chống hình thành bụi: các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh. Dẫn đến sự lên hoa sẽ gây bụi bẩn cho mặt sàn sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, trong hợp chất hóa học được phủ trên bề mặt bê tông có một chất gọi là Lithium silicate. Lithium silicate sẽ làm đông kết các thành phần của bê-tông thành một khối rắn chắc giúp làm tránh được tình trạng phát sinh bụi của mặt sàn, nhờ vào đó, mặt sàn sẽ có thể dễ dàng vệ sinh hơn so với các mặt sàn thông thường không qua xử lý đánh bóng.
  • Chi phí đầu tư thấp: nếu bạn nghĩ việc đánh bóng sàn đắt đỏ thì quả là sai trái. So với việc lát những loại đá khác thì chi phí đánh bóng sàn có phần chênh lệch đáng kể. Đặc biệt việc đánh bóng sàn sẽ giúp bạn thu được lợi ở nhiều mặt. Khi bạn có thể đảm bảo được độ bền, đẹp và tốt. Không kém gì so với cách khác và thậm chí còn bền hơn gấp nhiều lần.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín bình dương

Nhận thi công đánh bóng sàn bê tông bình dương nhanh chóng, sạch sẽ

Công ty đánh bóng sàn bê tông bình dương uy tín

Được biết đến là một trong những dịch vụ hàng đầu về đánh bóng sàn bê tông ở bình dương. Công Nghiệp Sài Gòn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá và bê tông: Quán cafe, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà xưởng, trường học, cao ốc building, nhà cao tầng, – Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương), phục hồi sàn đá marble, granite, dịch vụ đánh bóng sàn đá marble, granite, phủ bóng gạch tàu, phủ bóng các loại sàn,…

Với phương châm : “chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu”, Công Nghiệp Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, lấy chữ tín làm châm ngôn và nguyên tắc hoạt động kinh doanh. Vì thế dịch vụ tại công ty cho nhiều dự án liên quan về việc đánh bóng sàn của mình.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông bình dương của Công ty TNHH TM – DV Công Nghiệp Sài Gòn.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông được thực thi qua các bước như sau: 

  • Bước 1: Dùng đĩa mài kết hợp với máy mài và máy hút nước công nghiệp. Hút sạch những vết dơ vừa mài ra. Đồng thời mài cho bề mặt bê tông mịn và phẳng.
  • Bước 2: Phun màu lên bề mặt bê tông vừa đánh bóng, chờ 5 -10p cho bề mặt sàn khô.
  • Bước 3: Dùng hóa chất Concrete hardened agent XY-103 phủ lên bề mặt bê tông. Đợi hóa chất thấm vào bên trong bê tông.
  • Bước 4: Sau 24h phủ hóa chất lên mặt bê tông. Đội ngũ nhân viên chúng tôi bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.
  • Bước 5: Tiếp theo, dùng tiếp đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.
  • Bước 6: Sau đó kết thúc bằng việc vệ sinh lại toàn bộ sàn bê tông. Kết quả là sàn bê tông nhẵn, bóng phẳng, cứng, bền và đẹp.

Máy đánh bóng sàn bê tông danhbongsanbetong.vn

Dòng máy chuyên dụng đánh bóng sàn bê tông bình dương tại Công Nghiệp Sài Gòn

Ngoài ra, nếu bạn muốn sàn nhà sáng bóng hơn, Công ty sẽ sử dụng thêm hóa chất XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M. Máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) để đánh sàn siêu bóng cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn ở bình dương, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi mức độ chuyên nghiệp cao, theo một trình tự thực thi cụ thể, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ đánh bóng sàn đá, mài sàn bê tông đến với khách hàng trên khắp khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…