Công ty đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe uy tín

Sàn bê tông tầng hầm giữ bóng, đẹp giúp nâng cao tính vệ sinh và thẩm mỹ cho doanh nghiệp, tòa nhà của bạn. Để đạt được điều này, nhiều cá nhân quyết định lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn Công ty đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe uy tín, chuyên nghiệp. 

Định nghĩa dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ thi công trên bề mặt sàn đến mức sáng bóng, sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm làm nhẵn, bóng bề mặt sàn. Thông thường, các đơn vị thường sử dụng máy mài, đĩa mài kim cương và máy đánh bóng sàn trong suốt quá trình thi công. Đồng thời, các đơn vị còn sử dụng hóa chất tăng cứng và phủ bóng để mặt sàn đủ sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ.

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe siêu thị

Những lợi ích khi đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe

Hiện nay, trong các văn phòng, tòa nhà, đều có hầm giữ xe sáng bóng với độ thẩm mỹ cao. Việc đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe mang đến nhiều lợi ích như: 

  • Tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh: Sàn bê tông được đánh bóng có thể vệ sinh bằng cách lau bằng nước hoặc vệ sinh bằng máy. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, nhân công và thời gian vệ sinh, bảo trì. 
  • Sàn bê tông bền vững theo thời gian, có độ bền cao: Sàn bê tông được đánh bóng thường đẩy lùi được tình trạng bong tróc do sử dụng chính khối bê tông và lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu. 
  • Chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp: Sàn bê tông được đánh bóng sẽ không tạo bụi, không lưu lại vết xe. Đặc biệt, còn dễ dàng chống lại vết dầu tràn từ các phương tiện di chuyển. Qua đó, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì do bụi bẩn, vết dầu tràn. 
  • Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe hài hòa với xu hướng xanh: Thi công và đánh bóng sàn ô tô thường không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có hại cho môi trường. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của Công nghiệp Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông hầm giữ xe. Tuy nhiên, có rất ít đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp có thể tham khảo đơn vị danhbongsanbetong.vn. 

danhbongsanbetong.vn là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe của đơn vị chúng tôi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì những ưu điểm vượt trội như:

Công ty đánh bóng sàn đá

Danhbongsanbetong.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe, danhbongsanbetong.vn luôn am hiểu rõ ràng về mọi vấn đề liên quan. Vì thế, chúng tôi luôn có giải pháp đánh bóng hiện đại, uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân. 

Đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm

danhbongsanbetong.vn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao trong lĩnh vực đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo kỹ lưỡng, nắm vững các phương pháp đánh bóng sàn hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn đề cao sự hài lòng của quý khách hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của Công nghiệp Sài Gòn.

Đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại

danhbongsanbetong.vn luôn sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, chất lượng. Nhờ vào kinh nghiệm và máy móc hiện đại, Công ty luôn tối ưu hóa quy trình đánh bóng sàn. Đặc biệt, trang thiết bị hiện đại còn giúp đơn vị rút ngắn thời gian thi công.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín bình dương

Quy trình thi công được công khai rõ ràng

Sau nhiều năm phát triển, danhbongsanbetong.vn luôn học hỏi và đề ra quy trình thi công rõ ràng. Quy trình đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe của đơn vị chúng tôi bao gồm các bước sau: 

  • Bước 1: Mài và xử lý bề mặt sàn bê tông tầng hầm giữ xe bằng máy mài sàn công nghiệp với đĩa mài kim cương có đầu số 60# và 100#.
  • Bước 2: Sử dụng máy mài sàn công nghiệp lớn để xử lý và mài nhẵn bề mặt sàn bê tông, tiến hành loại bỏ vết xước bề mặt trước khi đánh bóng. 
  • Bước 3: Tiến hành phun hóa chất tăng cứng bề mặt và để hóa chất thẩm thấu trong vòng 12 – 24 giờ. 
  • Bước 4: Lần lượt sử dụng các đĩa mài có đầu số #300, 500#, 800# và 1500# để đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe. 
  • Bước 5: Đơn vị Công nghiệp Sài Gòn hoàn thành quá trình đánh bóng, quý khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng. 

Kết luận

Việc tìm kiếm Công ty đánh bóng sàn bê tông tầng hầm giữ xe uy tín vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bóng của sàn. Danhbongsanbetong.vn là một trong những đơn vị đánh bóng sàn bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 802 639.